39+4แล้วยังเงียบกริบอยู่เลยโดนกระตุ้นไปแล้ว1รอบแต่ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น มีแม่ๆบ้านเป็นบ้างค้า😂🥰

ขอคำแนะนำให้น้องออกมาเร็วๆหน่อยค่า อิแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว น้ำหนักขึ้นมา25โล ตอนนี้จะกลิ้งแทนเดินแล้วค้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️