แพ้ท้องหนักมากกก

ขอคำแนะนำให้คุณแม่มือใหม่ทีค่า🙏 แม่บ้านนี้ท้องได้7สัปดาห์แล้วค่ะ แพ้ท้องหนักมาก แปรงฟันแต่ละทีอาเจียนออกหมดเลยค่ะ พะอืดพะอมทั้งวัน เหม็นแทบทุกอย่างเลย กินอะไรไม่ค่อยได้นอกจากของรสจัด เบื่ออาหารมาก นมนี้ดื่มไม่ได้เลยค่ะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรง #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แพ้ท้อง

30 ตอบกลับ

ทางนี้อดทนเอาค่ะกินไรไม่ได้เลยนํ้าหนักลงเยอะมากตอนนี้15สัปดาห์หายแพ้แล้วค่ะ

เราแพ้มา 2 เดือนเต็มๆ อาเจียนทุกวัน (บ๊วยเค็ม) ช่วยได้ ต้องมีติดตลอด สู้ๆนะค่ะ

ตอนนี้ 25wแล้ว แพ้ท้องยังไม่หายเลย อ้วกทุกวัน 1-3เดือนกว่า อาการหนัก ไม่ลืมตาเลย

บ้านนี้ 13 week ก็ยังแพ้ต้องใช้ยา onsia ที่แพทย์จ่ายมาให้ถึงจะไปทำงานไหว

อดทนไปก่อนค่ะ นี่ก้อแพ้หนักเหมือนกันค่ะ มาทานได้ตอน 5เดือนค่ะ

บ้านนี้11w ยังเเพ้อยู่เลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักลงมาแล้ว 6 กิโลกรัม

ถ้าไม่ไหวลองขอหมอฝากครรภ์นะคะมียาแก้แพ้ท้อง

แนะนำขอยาแก้แพ้ท้องจากหมอมาทานค่ะ

บ้านนี้25w นำ้หนัก700คลอด31สิงหาค่ะ

เปลี่ยนจากข้าวเป็นเส้นดูนะคะ