ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการอยู่ไฟหลังคลอดหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

การอยู้ไฟมีประโยชน์มากๆคะ ทั้งภายใน น้ำหนักตัว น้ำคาวปลา อีกมากมาย เราจะใช้เป็นสมุนไพรต้มแล้วอาบก็ได้คะ ง่ายดี ถ้าไม่สะดวกแบบกระโจม... แม่ว่าถ้าคลอดแล้วก็จะอยู่ไฟคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า