เป็นริดสีดวงไตรมาส3

ขอคำแนะนำหน่อยตอนนี้ท้อง 8 เดือนกว่าแล้ว มีริดสีดวงเป็นติ่งโผล่ออกมาเลยเจ็บด้วย เราต้องไปหาหมอหรือซื้อยาจากร้านขายยามาคะ มียาอะไรที่ทำให้หายบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บมากก็ไปหาหมอดีกว่าซื้อยามาใช้เองนะคะ อันตรายค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นเหมือนกันตอน8เดือนนี่แหละค่ะ เป็นๆหายๆ ก็พยายามกินน้ำ ผักผลไม้เยอะๆก็ช่วยได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่🙏🙏