สงสัยยมากๆค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค้ะกังวลสุดๆเลยตอนนี้ เมื่อวันที่10กันยาไปซาวมาเจอถุงตั้งครรภ์​วันนี้ไปซาวอีกถุงตั้งครรภ์​ก้เท่าเดิมไม่เจอตัวเด้กหมอนัดอีกที14ตุลาจะมี​โอกาส​เจอน้องมั้ยค่ะหมอไห้โฟลิคมาทานค่ะ😢

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไปซาว2รอบหมอบอกเจอถุง​ตั้งครรภ์​แต่​ยัง​ไม่​เจอ​ตัว​เด็ก​เท่าเดิมทั้ง2รอบค่ะหมอเลยนัดอีกที14ตุลาค่ะ