คลอดลูก

ขอคำแนะนำหน่อยค่าา ออกธรรมชาติ หรือ ผ่าคลอด แบบไหนน มันจะไม่ทรมานมากกค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดธรรมชาติแม่จะแค่ปวดท้องตอนน้องใกล้ออก ฟื้นตัวเร็วมากอาทิตเดี่ยวเดินตัวปลิ้ว ถ้าผ่าคลอดก็สบายตอนผ่าเพราะไม่รู้สึก แต่พอยาชาหมดเท่านั้นแหละคะสุดๆ ถึงแผลข้างนอกจะหายแต่แผลด้านในรักษาเป็นปีคะ