ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้น้อง3เดือนไม่ค่อยกินนม...แม่ๆมีวิธียังไงให้น้องกินหรือเป็นก้วยช่วงวัยของเค้าคะ..แม่กลัวน้องน้ำหนักตกเกณฑ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ค่ะ...แม่ก้กังวลไปหมดพยายามเปลี่ยนนมให้บ้างอะไรบ้าง...ขอบคุณนะคะ