เพิ่งกลับจาก รพ เวลาประมาณ 21:30 เข้าห้องน้ำทำธุระ มีเลือดแดงสดที่ชักโครก ตกใจรีบไป รพ แต่ตรวจแล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่เจอสิ่งผิดปรกติ หลมอให้กลับบ้าน ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ แม่แอบกังวล 34สัปดาห์

1 ตอบกลับ

หมอตรวจปากมดลูกรึป่าวคะ

3y ago

ไม่คะ งง เหมือนกาน ทำไมเลือดออก