เด็กในท้องตัวเล็ก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไปหาหมอหมอบอกว่าน้องตัวเล็กเราต้องกินอะไรบำรุงบ้างค่ะกังวลมาก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 28สัปดาห์กับอีก3วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติด นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ค่ะ นอกนั้นก็ทานครบหมู่ตามปกติ