มีคุณแม่ท่านไหนปวดสะโพกขวา เหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ ตอนนี้ 13 w ปวดเวลาก้ม เวลานั่ง ปวดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้ามเนื้อและรูปร่างของคุณแม่กำลังเปลี่ยนแปลงค่ะเดี๋ยวจะดีขึ้นนะคะถ้าคุณแม่ปวดมากสามารถกินยาพาราได้ค่ะแต่อย่ากินบ่อย

3y ago

นี่ท้องสองแล้วค่ะ แต่ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย ขอบคุณมากนะค่ะ