พอดีประจำเดือนไม่มา15วันเจ้บท้องซ้ายสลับขวาเลยซื้อมาตรวจเล่นๆขึ้นแบบนี้แปละว่าท้องใม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เบื่องต้นสันนิษฐานว่าท้องค่ะ แต่ถ้าจะให้ดีหาหมอตรวจดีที่สุดค่ะ หมอจะได้ดูให้ด้วยว่าตั้งครรภ์ปกติไหม ท้องนอกมดลูกไหม มีผังผืดไหม

3y ago

ขอบคุนค่ะพอดีใปซื้อที่ตรวจแบบหยดมาตรวจเพิ่มก้อจึ้นเมิ่ลกัน