38w+2 มีมูกไหลออกมาแต่ไม่มีอาการปวดท้องควรไปหาหมอไหมคะสอบถามแม่ๆค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ 38w+2 เมื่อวานหมอกระตุ้นการคลอดให้มาวันนี้ตอนเช้ามีมูกไหลออกมาแต่ไม่ใช่มูกเลือดนะคะเราควรไปหาหมอไหมเพราะว่าอาการยังปกติอยู่ค่ะไม่เจ็บท้องมีแค่มูกไหลออกมาแค่นั้นเอง

1 ตอบกลับ

หมอจะแจ้งนะคะว่าหลังจากกระตุ้นแล้วอาจจะมีมูกสีน้ําตาล,มูกเลือดออกมาได้ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยรอก่อนค่ะ