#ท้องแรก แท้งลูกไปแล้ว อยากมีลูกมาก ขอคำปรึกษาคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ กี่เดือนถึงจะติดคะ

2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ตัวเองค่ะ แท้ง2ท้อง ได้ลูกสาว ตอนนี้ลูกสาว 12 ขวบ กินยาคุม 11 ปี ปล่อย 2 เดือนติด ทานราก30ค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือน ลูกชายจ้า

3y ago

ขอบคุณคุณแม่มากนะคะ