ใครมีประสบการณ์แลกเปลี่ยนความรู้กันได้นะคะยินดีค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้31Weekแล้วค่ะ ท้องแตกเพิ่มขึ้นหนักมาก รู้สึกเจ็บจี๊ดๆตรงที่ท้องแตกด้วยค่ะ ตอนนี้ใช้น้ำมันออยกับโบกครีมเยอะๆแล้วก็ไม่เห็นผลอะไรเลย ใครพอมีวิธีไม่ให้แตกเพิ่มขึ้นกว่านี้ไหมค่ะ แนะนำได้เลยนะค่ะยินดีรับฟังค่ะแม่บ้านท้องแรกด้วยไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ

ใครมีประสบการณ์แลกเปลี่ยนความรู้กันได้นะคะยินดีค่ะ
2 ตอบกลับ

Bunne & mamalade Eve’s ค่ะ ลองใช้ดู