ทำไมลูกเรายังไม่พูดเลย.. เวลาเรียกก้อไม่หันตอนนี้น้องอายุ1ขวบ9เดือนค่ะ กังวลใจมากกลัวลูกหูหนวกค่ะ😔

1 ตอบกลับ

แม่ลองพาน้องไปตรวจประเมิณพัฒนาการดูนะคะ พูดช้าไม่น่ากลัวเท่าเรียกไม่หัน (ไม่ใช่หูหนวกนะคะแต่กลัวเรื่องไฮเปอร์หรือออทิสติก)

3y ago

อ่อค่ะ.. จะทำตามคำแนะนำนะคะ.. ขอบคุณมากๆค่ะ😊