ขอคำแนะนำ​คะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แรกเกิดเราควรปลุกมากินนมไหมคะ หากน้องนอนเกิน5ชม.เพราะก่อนออกรพ.น้องตัวเหลืองโดยไฟไปคะ ตอนนี้กลับมาบ้านนอนเก่งมากควรปลุกมากินนมไหมคะ แต่กลางคืนน้องจะตื่นถี่มาก จนคุณแม่ไม่ได้นอนช่วงกลางวันน้องจะหลับนานเลยเป็นห่วง ควรปลุกทุกๆ2ชม.ไหมคะในช่วงเช้าให้กินนม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปลุกทุก2-3ชม.ค่ะ ทารกต้องทานนมไม่งั้นน้ำหนักลด ตัวเหลืองแน่นอนจ้ะ

3y ago

ขอบคุณ​นะ​คะ​