ปวดหัวทานยาพาราไม่หาย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ปวดหัวมากค่ะ ทานยาพาราไม่หาย ทานยาอะไรได้บ้างค้ะ ทรมานมากค่ะ ปวดจี๊ดๆ ตลอดทั้งวันเลย 🥹🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดบริเวณไหนของศีรษะบ้างคะแม่ นอกจากพารา (ไม่เกิน 2,000 มก/วัน) แนะนำแม่ประคบเย็นช่วงต้นคอและบ่าไหล่นะคะ ไม่อยากให้ทานยามากไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ปวดขมับเลย เดี๋ยวข้างซ้ายข้างขวา ทรมานมาก