ซึมเศร้าหลังคลอด🖤

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่คลอดน้องได้4เดือน รู้สึกเบื่อหน่ายไปหมด รู้ศึกเศร้า ไม่มีความสุขเลยเวลาอยู่คนเดียว ถ้าอยู่กับลูกหรือคนอื่น ก็มีความสุขหัวเรายิ้ม แต่ถ้าอยู่คนเดียว เหมือนชีวิตเคว้งคว้างไม่เหลือใคร แม่ไม่มีเรื่องเครียดหรือเรื่องที่ต้องคิดหนักๆนะคะ แต่แม่พึ่งมาเป็นช่วงที่น้องเข้าเดือนที่4 เหมือนจิตใจมันบั่นทอน ทั้งที่ไม่มีใครทำร้ายจิตใจ ครอบครัวรักกันและเข้าใจกัน เคยคุยกับครอบครัว เขาก็บอกอาจจะซึมเศร้าหลังคลอด ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ😩

1 ตอบกลับ

ปรึกษาจิตแพทย์เลยค่ะแม่ แม่ๆ หลายคนก็เป็นกันค่ะ ✌️✌️✌️