สอบถามเรื่องเก็บสต๊อกนม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราเก็บนม แต่ตูเย็นแบบประตูเดียว นมแข็งแต่ไม่เสมอกัน จะเป็นไรไหมคะ มีละลายบ้างในถุง น้องอยู่ตจว.สิ้นเดือนจะเอานมไปส่ง

1 ตอบกลับ

แบบประตูเดียวไม่แนะนำไห้เก็บไว้นานค่ะ เพราะประตูเดียวเราจะเปิดบ่อย ความเย็นไม่ค่อยคงดี