แม่ท้องท่านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราชอบมีอาการ จุกเสียดกลางอก มีกรดเกินกลางดึก ทรมารมากเลยค่ะนอนไม่ได้เลย ปรกติทาน air-x ไม่หายต้องทางอีโนถึงจะหาย แต่ตอนนี้เราท้องได้ 9 สัปดาห์แล้ว ไม่ทราบว่าทานอีโนได้ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กาวิสคอนค่ะ