ขอคำแนะนำค่ะ😭

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นปัญหาการนอนค่ะ ท้าวความนิดนึงนะคะคือเราคลอดแล้วเลี้ยงลูกคนเดียวทำอะไรคนเดียวสามี ทำงานมีบ้างที่ช่วยดูลูก แต่ส่วนใหญ่เราดูทำแบบนี้มาประมาณเดือนกว่าได้นอนไม่เต็มตื่นเลยสักวัน ช่วง 2 วันมานี้หลับลึกมากจนไม่ได้ยินเสียงลูกร้องจนต้องมีคนมาเรียกถึงจะตื่น อยากแก้ปัญหาการนอนหลับลึกแบบนี้อ่ะ เป็นห่วงลูกแม่นอนหลับลึกเกิน ปล.สามีทำงานกลางคืนค่ะอยู่กับลูกแค่สองคน

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆเป็นแบบนี้แทบทุกคนเลยค่ะ เดี๋ยวพ้นช่วงนี้ไป แม่จะได้พักมากขึ้น ช่วงนี้แม่ลองแบ่งเวลาก่อนคะ สังเกตว่าลูกตื่นตอนไหน หลับตอนไหน แล้วเดี๋ยวแม่ก้อจะปรับตัวได้ค่ะ บางคนอาจจะปรับตัวช้า แต่สำหรับเราพ้นระยะ1-2เดือนก้อเริ่มเข้าที่ค่ะ✌✌✌