สอบถามแม่บ้านท่านอื่นๆหน่อยค่ะ #เท้าบวม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เท้าบวมมีผลเสียอะไรกับน้องไหมค่ะ บงบอกได้ไหมน้องผู้หญิง ผู้ชาย

สอบถามแม่บ้านท่านอื่นๆหน่อยค่ะ #เท้าบวม
1 ตอบกลับ

แม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ ส่วนเรื่องเพศน้องต้องซาวด์ดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณคุณพี่มากค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมากค่ะเลยทำให้แม่บวม ปกติดีค่ะ😊