สงสัยคะว่าปกติไหม แรกเกิดก่อนหน้านี้อึวันละ3 -​4รอบ เมื่อวานไม่อึ วันนี้พึีงอึ1รอบคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เด็กแรกเกิด 24 วันค่ะ ก่อนหน้านี้น้องอึวันละ 3-4 ครั้ง แต่สองสามวันมานี้น้องอึวันละครั้ง แต่เมื่อวานไม่อึดเลยเพิ่งมาอึดวันนี้ ครั้งแรก น้องพึ่งจะกินนมสต๊อกแม่ อยากทราบว่าปกติไหมคะ เพราะว่าสต๊อกนมเก็บไม่เกิน6ชม.ลูกหิวก็ให้ทานเลยคะ เวลาทานก็กินแบบเย็นเลย คุณแม่มือใหม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากทราบว่าน้องปกติไหมคะ

สงสัยคะว่าปกติไหม แรกเกิดก่อนหน้านี้อึวันละ3 -​4รอบ
เมื่อวานไม่อึ  วันนี้พึีงอึ1รอบคะ
1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่เองถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้ากินนมผงหลังจสกกินนมเสดแม่ต้องให้น้องกินน้ำตามนะค่ะ