โดนคำพูดทำร้ายจิตใจทุกวันเลยค่ะบอกว่าถ้าเราคลอดให้เราออกไปแต่เอาลูกไว้อยู่กับเขาฐานะเราแค่ผู้อาศัย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เขาพูดแบบนี้ทุกวันจริงๆค่ะทั้งๆที่เราท้องลูกเขาอยู่ในใจก็แอบคิดว่าเขาพูดเล่นกับเราหรือเปล่าแต่ก็พูดแบบนี้ทุกวันหลังกลับจากไปเที่ยว😞😞

2 ตอบกลับ

มูฟออนเถอะค่ะ เลี้ยงเดี่ยวไปเลย เรื่องแบบนี้ควรพูดที่ไหน แย่ ! ไม่สมควรเป็นพ่อคนค่ะแบบนี้

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😞🤍🤍🤍