ขอวิธีเลิกเต้าหน่อยจ้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อีก5วันน้อง 9เดือนเต็ม อยากให้น้องเลิกเต้าเพราะแม่ทนไม่ไหวกับการกัดหัวนมของแม่คะเลยจะให้น้องดูดขวด แต่น้องไม่ยอมดูด ขอวิธีเลิกเต้าหน่อยจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ขอวิธีเลิกเต้าหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ใช้หลอดเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่เอาขวด