มีแม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ ?????

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 31w น้องดิ้นเก่งมากช่วงตี1-6โมงเช้า ทำให้นอนไม่หลับเลย ทั้งฉี่ ทั้งหิวววว #โดนแฟนบ่นบ่อยมาก ว่าเราไม่ยอมนอน ทั้งๆที่เราอยากจะนอนใจจะขาดดดดดด 😓

27 ตอบกลับ

ทุกคอมเม้น แฟนเราต้องได้อ่าน เพราะเราไม่ได้เป็นคนเดียววววว งื้อออ เพราะแฟนขี้บ่นมากกก อยากให้ดื่มนมอุ่นๆ นอนไวๆ ตื่นเช้าๆ ค่ะ😌😌