มีน้ำเป็นเมือกไหลออกมา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อายุครรภ์12สัปดาห์ค่ะ นั่งอยู่ดีๆมีน้ำใสๆเป็นเมือกไหลออกมาจากช่องคลอดจนกางเกงเปียก มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วมั้ยค่ะ แนะนำพบแพทย์ค่ะ