ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือบ้านนี้ได้ตรวจโครโมโซม และผลออกมาว่าได้ลูกสาว แต่ป้าข้างบ้าน บอกว่า ยังไงก็ผู้ชาย เพราะแม่โทรมมาก ไม่แต่งหน้า ผิวดำคล้ำมากคะ สิวมาเต็ม แม่ว่าผลตรวจโครโมโซมแม่นยำแค่ไหนคะ

27 ตอบกลับ

นี่ก็ได้ลูกสาวคะ โทรมมากสิวเห่อขึ้นยันหลัง คะ

ผลตรวจแม่นยำกว่าป้าข้างบ้านแน่นอนจ้า😁😁

เชื่อป้าข้างบ้านมากกว่าหมอหรอคะ

ผลค่อนข้างแม่นมากแล้วค่ะ แบบ 99.99%

2y ago

แม่คิดซะว่า ยังไงก็ลูกเราค่ะ ชายหรือหญิงก็ลูก แล้วคำพูดคนอื่นจะไม่มีผลอะไรกับเราเลย

แม่บ้านนี้ท้องลูกสาว โทรมมากคะ

แม่เชิ่อป้ามากกว่าหมอเหรอคะ

แม่นกว่าป้าแน่นอนค่ะ