นับการตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สอบถามแม่ๆท่านอื่นนะคะ พอดีไปหาหมอมาเมื่อวันที่3 มีนา อายุครรภ์15w4d แต่พอหมอซาวด์บอกว่า14w สรุปแล้วอายุครรภ์เรากี่วีคกันแน่ งงไปหมด จะนับจากอะไรดี ฝากครรภ์ที่คลีนิคหมอกำหนดคลอด20สิงหา แต่ตอนนี้ย้ายมาฝากที่ รพ.แทนแล้ว ตอนนี้นับอายุครรภ์ไม่ถูกแล้ว สับสนไปหมด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยึดจากวันแรกของประจำเดือนที่มาครั้งสุดท้ายค่ะ