สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้39สัปดาห์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้39สัปดาห์ ไม่มีวี่เเววว่าจะปวดท้องหรืออะไรเลย แบบนี้หมอจะใช้ยากระตุ้นหรือผ่าคลอดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอกระตุ้นกวาดปากมดลูกให้ค่ะ คลอดธรรมชาติถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไร หมอจะรอไม่เกิน 42w ค่ะ

1y ago

น้องมีน้ำหนักตัวน้อยกว่าเกณฑ์ค่ะเเม่ เเต่หมอก็ยังไม่ทำอะไรให้