อาการเเบบนี้คืออะไีรคะ??

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #สอบถามคนมีประสบการณ์ #ท้องเเรก วันที่19เวลา02:36มีมูกเเบบนี้ไหลออกมา หลังจากนั้นวันที่20 (เมื่อวาน) มีเมือกน้ำใสๆไหลออกมา จนถึงวันนี้มีน้ำใสๆไหลออกมาไม่รู้ตัว อยู่ๆก็ไหล อยากทราบว่าคืออะไรคะ กลัวมากค่ะ กลัวน้ำคร่ำรั่ว กลัวไปรพ.เเล้วโดนไล่กลับเพราะไม่มีมูกเลือดหรืออาการเจ็บท้อง เจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ #ปล. 38w 5d

อาการเเบบนี้คืออะไีรคะ??
1 ตอบกลับ

วันนึงไหลออกมา4-5ครั้งพอเปียกกางเกงเลยค่ะ