ในนี้มีคุณพ่อมือใหม่เหมือนผมไหมครับ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ​วิธีแก้ปัญหา​กับคุณแม่ที่แพ้ท้องครับ

1 ตอบกลับ

คุณพ่อเข้าไปเล่นในแอปให้ครบทุกเมนูเลยค่ะ โดยเฉพาะเมนูติดตามการตั้งครรภ์ เข็คลิสต์ แล้วก็บทความ อ่านให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ