สอบถามคุณแม่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้39+1วีค กระตุ้นปากมดลูก พอกลับมาบ้านมีเลือดออก หมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกไม่เป็นอะไร แต่ถ้ามีอาการปวดให้ไปหารพ.ทันที แบบมีใครเคยเป้นมั้ยคะ ? ต้องรอกี่วันลูกถึงจะคลอด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้3วันน้ำเดินค่ะ

1y ago

โดนเหมือนกันเลยค่ะแม่ เจ็บ2ต่อ ตอนแรกคุณหมอประเมินให้ผ่าแล้วเพราะอายุครรภ์เยอะ แต่แม่อยากลองสู้สักตั้ง