สอบถามแม่ๆ ที่ฉีดวัคซีน covid แล้ว เป็นยังไงกันบ้างคะ ตอนนี้ 21 wk รับเข็มแรก AZ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

เราฉีด az ตอน 21 w เช่นกันค่ะคุณแม่ วันที่ฉีดเราฉีดช่วงบ่ายๆ ปกติดีไม่มีอาการอะไร จนทุ่มสองทุ่มเริ่มมีปวดศีรษะ ตึงแขนข้างที่ถูกฉีด จึงกินพาราแล้วนอน พอ 24 ชั่วโมงผ่านไปก็หายทุกอาการค่ะ ตัวน้อยในท้องก็ดิ้นคึกคักร่าเริงดีจ้า 🙂

3y ago

ขอบคุณค่ะ