ลูกตัวเหลืองค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกเกิดได้5 วันตัวเหลือง อบที่รพ.ก่อนออกมาแล้ว 1 วัน แต่รู้สึกวันนี้เหลืองๆ ที่ตาด้วย แต่ขับถ่ายปกติ พยายามให้ทานนมแม่จากเต้าแล้ว แต่นมแม่ไม่ค่อยออก 😓#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัวเหลืองด้วยค่ะ

4y ago

ไปพบหมอมาวันนี้ค่าตัวเหลืองสูงขึ้น หมอแนะนำ 2 อาทิตย์แรก ให้เพิ่มนมผงต่อจากนมแม่ เพราะนมแม่ไม่พอค่ะ ผ่าคลอดน้ำนมเลยอาจจะมาช้า เลยต้องเสริมนมผง รอไปตรวจซ้ำอีก 3 วันค่ะบ้านนี้