ลูกวัย3เดือน10กว่าวัน มีอาการชอบยกขาสูงทั้ง2ข้าง ปกติมั้ย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกวัย3เดือนกว่า น้องมีอาการชอบยกขา2ข้างขึ้นยกสูงพร้อมกัน เป็นทั้งตอนกินนม ทั้งตอนนอนหง่าย เป็นแบบนี้บ่อยมากๆ แบบนี้ปกติมั้ย น้องควรไปหาหมอหรือป่าวอาการแบบนี้เป็นเพราะอะไร ใครรู้ชอบบอกทีค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาจฝึกกล้ามเนื้อขา แม่ลองดัน ๆ หลังฝึกน้องพลิกดู