น้องไม่ยอมดูดขวด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกน้อย3เดือน5วัน น้องไม่ยอมกินขวดเลยค่ะลองมาหลายจุกเปลี่ยนมาหลายขวดมากน้องต้องหาหมอทุกเดือนแล้วเดือนหน้าคุณหมอขอแค่ขวดนมกับตัวน้องแม่ลองให้กินขวดนมน้องร้องไห้แบบหนักเลยไม่ยอมดูดเลยค่ะ น้องหัวใจรั่วค่ะ#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ตอนให้นมน่ะค่ะแม่อย่าวางน้องราบกับพื้นแต่ให้จับประคองเหมือนให้ดูดเต้า...หัวสูงก้นต่ำหลังพิงแม่แบบนี้น้องจะกินง่ายกว่า...ลองดูนะคะ

แม่ต้องแข็งใจค่ะ เด่วหิวก็กินเอง