ทะเลาะกับลูกทุกวันเลย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกชายบ้านนี้อายุ3ขวบเป็นเด็กที่ดื้มากเวลาแม่ดุหรือพูดไรก็จะโว้ยวายใส่อารมณ์หรือไม่ท่าไม่พอใจก็จะเดินหนีและทำล้ายข้าวของพอแม่เขาไปตีหรือดุก็จะตีแม่คืนแม่จะต้องทำไงดีคะบางครั้งก็แทบไม่อย่ากจะเลี้ยงเขาเลยคะแต่บางวันเขาอารมณ์ดีก็ดีจนแม่แปลใจเลย แม่ๆมีวิธีดัดนิสัยลูกๆยังไงบางคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทะเลาะกับลูกทุกวันเลย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ3ขวบเหมือนกัน ดื้อมาก ถ้าตีมากเด็กจะชิน และก็จะเอาคำที่เราด่ามาใช้กับเรา ต้องค่อยเป็นค่อยไปค่ะ ต้องใจเย็นๆเวลาคุยกับลูก คอยกอด คอยหอมเขาค่ะ คอยสอน สู้ๆค่ะแม่