1​ ขวบ​ แล้วแต่ไม่ยอมกินข้าวเลย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกชาย​ 1​ ขวบแล้ว​ ไม่ยอมกินข้าว​ กินได้น้อย​ ชอบอมข้าว​ กินได้นิดเดียวก็ไม่กินต่อ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นข้าวเช้า ถ้าน้องตื่นมา คุณแม่อย่าเพิ่งป้อนข้าวน้องนะคะ ลองชวนน้องเล่นดูไหมคะ ให้น้องเล่นสักสองสามชั่วโมง โดยไม่ให้กินนม แล้วเค้าจะหิวเองค่ะ ลองใช้วิธีนี้ดูก่อนนะคะ

4y ago

ไม่มีปัญหา​อะไรเลยค่ะ​ ไปหาหมอแล้วก็ปกติ​ คงต้องค่อยๆลอง​ แบบแม่ว่า