ลูกน้อย 2เดือน ไม่ถ่ายมา 1วัน2คืนแล้วอันตรายมั้ยคะ แล้วแม่ควรทำยังไงให้ลูกน้อยถ่าย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินนมแม่ได้ปกติ ยิ้มร่าเริงปกติค่ะแม่

3y ago

เห็นที่ไปเม้นท์อีกโพสเห็นว่าให้ป้อนข้าวลูกตั้งแต่1เดือนไม่ใช่เหรอคะ