ลูกออกมา 5 วันสะดือหลุด แต่แผลยังไม่ค่อยแห้งมีเลือดซึมมา 4 วันแล้ว ต้องพาไปพบหมอมั้ยค่ะแม่ๆ

มีแต่เลือดซึม ไม่มีกลิ่น หรือบวมแดง ชุบแอลกอฮอล์ทาให้ เช่า-เย็นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ชุบแอลกอฮอล์เช็ดแค่รอบๆแผลพอน้า ยิ่งแผลโดยแอลกอฮอล์แผลจะยิ่งหาย และ แห้งช้าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่