ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีใครเคยมีประสบการณ์ อัลตร้าซาวด์ดูลูกในท้องแล้วคุณหมอบอกว่า วัดจากศีรษะ กับ ขาของน้องกำหนดคลอดไม่เหมือนกันบ้างไหมค่ะ หมอบอกว่าศีรษะเล็กกำหนดคลอดเลื่อนไปช้า แต่วัดขาน้องบอกว่ากำหนดคลอดตรงปกติไหมค่ะเลยกังวลมากเลยค่ะกลัวจะเป็นอันตราย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามหมอดูว่าอาการแบบนี้น่าเปนห่วงมั้ย มีอะไรที่ทำให้น้องดูผิดปกติมั้ย ถามดูนะค่ะ ถ้าหมอบอกไม่มีก็ไม่ต้องเครียดค่ะ