มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนตอนนี้36 weekแล้วอันตรายรึป้าวค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีอาการแสบร้อนกลางอกอยู่ตลอดเลยคะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ทรมานมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกรดไหลย้อนรึป่าวคะแม่

3y ago

น่าจะใช่นะค่ะ แสบปวดแสบร้อนตลอดเลยคะ