35w5dแล้วค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆค่ะ แล้วก็ปวดหลัง ลูกก็โก่งตัวบ่อยมากร่วมกับท้องปั้นท้องแข็ง กำหนดคลอด24เมษายน คือกังวลมากค่ะ คือเจ็บประมาณ20นาที/ครั้งแล้วก็หายเป็นปกติ วันนึงก็5-6ครั้ง เป็นมา3วันแล้วค่ะ พอสังเกตอาการก็ไม่มีมูกเลือดหรือตกขาวอะไรเลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ คือไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ2ท้องก็เจ็บแล้วคลอดเลย ไม่ยืดเยื้อแบบนี้ค่ะ?

1 ตอบกลับ

แม่กังวลก็ไปหาหมอเลยค่ะบ้านนี้เป็นตอน32วีคสรุป ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซนค่ะ