อาบน้ำแล้วงอแง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีน้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาอาบน้ำแล้วชอบงอแง ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยร้อง พึ่งมาร้องได้2-3วัน อาบน้ำอุ่นทุกครั้ง เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างคะที่ทำให้น้องงอแงตอนอาบน้ำ น้องได้4เดือน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งมาเป็นตอน10เดือนค่ะ งงเหมือนกันเเม่เลยพยายามชวนเขาคุยเขาเล่นในอ่าง เเอคติ้งโอเว่อร์มาก เเล้วก็หยุดร้องไปเลยค่ะกลับมาชอบอาบน้ำเหมือนเกิม

4y ago

พยายามแล้วค่ะแม่ เเต่เขาก็ร้องเหมือนเดิมค่ะ