ลูกต้องออกมาหน้าเหมือนพ่อทุกอย่างจริงหรือไม่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พี่สาวของเราคือออกลูกมาเเล้วหน้าตาไม่เหมือนพ่อเลย คนข้างบ้านมาเล่นด้วยเเกเลยพูดว่า หน้าไม่เหมือนพ่อเอาซะเลย เอิ่มมคือจำเป็นต้องเหมือนหรอคะ ใครมีลูกเเล้วหน้าตาไม่เหมือนพ่อบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เห็นต้องเหมือนเลยค่ะ ลูกคือการผสมระหว่างพ่อกับแม่อยู่แล้ว ผสมกันออกมาหน้าอาจไปอีกทางนึงเลยก็ได้