มีใครมีปัญหาแบบนี้ไหมค่ะ ?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีไปพบหมอมา เขาบอกว่าเราความดันต่ำเกินไป อาจทำให้ลูกมีปัญหาด้านการเติบโต มีคุณแม่คนไหนมีปัญหาเรื่องนี้บ้างค่ะ แล้วแก้ไขกันอย่างไรบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอแนะนำว่างัยคะ

4y ago

ให้ทานเกลือแร่กับน้ำผลไม้ค่ะ แล้วก็กินนมเยอะๆ