กินยาเเล้วเวียนหัว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเวลาจะกินชอบเวียนหัวชอบอ้วกออกมาตลอดเวลากินยาคะคือไม่สามาณกินยาต่อได้เลยคะเป็นตั้งเเต่ไตรมานเเรกจนถึงไตรมานสุดท้ายเลยคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า หมอเลยเปลี่ยนให้กินก่อนนอนแทนค่ะ