ฉีดยาคุมกำเนิดแบบ1เดือน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเราน้ำคาวปลาพึ่งหมดอ่ะค่ะ แล้วตอนตรวจหลังคลอดคุณหมอฉีดยาคุมแบบ1เดือนให้ ซึ่งปจด.เรายังไม่มาเลยค้ะตั้งแต่น้ำคาวปลาหมด แบบนี้ยาคุมกำเนิดจะทำงานได้ตอนไหนหรือกี่วันหลังฉีดคะ

1 ตอบกลับ

เราไปตรวจหลังคลอด หมอก็ให้เราฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนให้เลย กับอีกทางนึ่งคือฝังเข็มยาคุม 1 ปี