ลูก

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ​ พอดีเป็นเบาหวาน​ ตอนนี้ตั้งท้องได้7wฉีดยาอยู่ค่ะ​ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานแล้วท้องบ้างค่ะ​ แล้วน้องคลอดมาสุขภาพน้องแข็งแรง​ ปกติดีหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คร้าตรวจเจอตั้งแต่ 13 สัปดห์แต่ไม่ได้ฉีดยาควบคุมอาหารเอาจนคลอดลูกออกมาปกติทุกอย่างค่ะคุณแม่ คุณแม่อย่าคิดมากนะคะมันจะส่งผลถึงลูกในครรภ์

4y ago

ขอบคุณค่ะ